0982 409 351
8:00 - 20:00
555 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức
logo-hoatuoi555
(
sản phẩm)

Loại hoa nào thích hợp nhất để nói chúc mừng

Cuộc sống luôn tràn ngập những dịp đặc biệt để ăn mừng, từ thăng tiến trong công việc hoặc mua một ngôi nhà mới cho đến lễ đính hôn, đám cưới hay sinh con. Có rất nhiều cột mốc trong cuộc đời đáng được chúc mừng, và chính trong những khoảnh khắc đặc biệt này, chúng ta có thể cho những người thân yêu của mình thấy chúng ta quan tâm đến họ như thế nào. Còn cách nào tốt hơn để chúc mừng bằng hoa tươi? Những bông hoa khác nhau biểu thị những thông điệp khác nhau. Dưới đây là những loại hoa thích hợp để thay lời chúc mừng đặc biệt chúc mừng khai trương ai đó mở cửa hàng hoặc chúc mừng khai trương công ty, doanh nghiệp mới.

Những loại hoa ý nghĩa thay lời chúc mừng 

#Hoa hồng chúc mừng khai trương

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu và tình cảm, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa. Hoa hồng vàng biểu thị niềm vui trong khi hoa hồng trắng biểu thị sự trong trắng và ngây thơ. Còn gì tuyệt vời hơn khi nói lời chúc mừng cho một em bé mới sinh bằng bó hoa hồng trắng hoặc chúc mừng khai trương cửa hàng bằng giỏ hoa hồng vàng, kệ hoa hồng vàng nổi bật? Theo truyền thống, trong khi tặng 12 bông hồng là biểu hiện của tình yêu, thì 25 bông hồng gửi lời chúc mừng thành công.

ke-hoa-khai-truong-hoa-hong

#Hoa cúc chúc mừng thành công

Hoa cúc được sử dụng trong các biểu hiện của tình bạn. Điều này làm cho chúng hoàn hảo để trở thành hoa chúc mừng thành công, những thành tích như sự kiện thể thao và lễ tốt nghiệp.

#Hoa thủy tiên vàng chúc mừng khai trương hồng phát

Hoa thủy tiên vàng có thể biểu thị sự khởi đầu mới và sự tái sinh. Điều này làm cho họ thích hợp với những thay đổi trong cuộc sống, chẳng hạn như một công việc mới hoặc một ngôi nhà mới. một bó hoa thủy tiên vàng chúc mừng tốt nghiệp hoặc một giỏ hoa thủy tiên vàng chúc mừng khai trương hồng phát.

#Hoa tulip chúc mừng sinh nhật

Hoa tulip thích hợp nhất khi được bó thành bó hoa chúc mừng sinh nhật hoặc hoa chúc mừng khai trương bởi hoa tulip mang nhiều màu sắc bắt mắt và là biểu tượng của danh vọng, sự nổi tiếng. Một kệ hoa khai trương tulip để chúc mừng công việc kinh doanh thuận lợi.

#Hoa cẩm chướng chúc mừng ngày của mẹ

Hoa cẩm chướng là một loài hoa phức tạp, với mỗi màu sắc lại biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Tình yêu, niềm tự hào, sự ngưỡng mộ, tình yêu của một người mẹ. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ trường hợp nào, chẳng hạn như đính hôn,sinh nhật hoặc hoa tặng mẹ. Tuy nhiên, một bông hoa cẩm chướng sọc có thể biểu thị sự từ chối, vì vậy khi chọn hoa chúc mừng khai trương hoặc chúc mừng khai trương ai đó nên tránh loại hoa cẩm chướng sọc để tránh gây hiểu nhầm ngoài ý muốn.

hoa-cam-chuong-chuc-mung-ngay-cua-me

#Hoa loa kèn chúc mừng em bé mới sinh

Theo truyền thống, màu hồng là màu dùng để kỷ niệm ngày sinh của bé gái. Hoa loa kèn màu hồng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng sôi động và vui nhộn. Nếu các chuẩn mực giới tính truyền thống không phải là điều của bạn, thì hoa loa kèn trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, điều mà một em bé sơ sinh chắc chắn sở hữu.

#Hoa lan chúc mừng khai trương

Hoa lan luôn là một lựa chọn thú vị khi chúc mừng ai đó vì chúng không phải là loại hoa tặng thông thường. Chúng cũng có thể tượng trưng cho niềm tự hào và sự trưởng thành, vì vậy hãy thoải mái tặng hoa lan cho những thành tích như tốt nghiệp hoặc chúc mừng khai trương. Hoa lan kết hợp với hoa cúc và hoa violet để tạo thành một bó hoa tuyệt đẹp.

hoa-lan-chuc-mung-khai-truong

#Tử đinh hương kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Tử đinh hương có thể tượng trưng cho sự ngây thơ, khiêm tốn, lòng bác ái và tình yêu đầu tiên của tuổi trẻ, đồng thời báo hiệu mùa xuân sắp đến. Chúng là một loài hoa tuyệt vời để tặng trong mùa đó cho bất kỳ dịp nào, đặc biệt là những dịp liên quan đến tình yêu. Tử đinh hương là loài hoa kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Đây chỉ là một số lựa chọn phổ biến nhất. Bạn có thể chọn những loại hoa ít truyền thống. Có rất nhiều cách kết hợp để bó hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa nhất.

Dù lớn hay nhỏ, không có gì nói lên lời chúc mừng ý nghĩa như một bó hoa. Chúng luôn có xu hướng mang lại niềm vui trong ngày của người nhận. hy vọng thông tin ở bên trên giúp bạn chọn loài hoa hoàn hảo cho bạn bè và gia đình của bạn khi họ kỷ niệm các mốc quan trọng của họ.

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN MUA HÀNG
1
 
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TPHCM
CỬA HÀNG CHÍNH:
555 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0982409351
Mở cửa: 7:00 - 21:00 
 
HỆ THỐNG CHI NHÁNH HCM
Bình Thạnh: 128/38F Đinh Tiên Hoàng, P1, Bình Thạnh, TP. HCM
Gò Vấp: 1287/9A Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, TP. HCM
Quận 9: 146/12C Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơ Phú A, Quận 9
Điện thoại: 0982409351
 
HỆ THỐNG CHI NHÁNH MIỀN NAM
Cần Thơ: 78B Ng Thái Học, Ninh Kiều
Vĩnh Long: 27 Ng Huệ, P.2, Tp. Vĩnh Long
Vũng Tàu: 254 Ng An Ninh, P.7, TP.Vũng Tàu
Bến Tre: 09 Cửa Đông, P.3, TP Bến Tre
 
HỆ THỐNG CHI NHÁNH MIỀN TRUNG
Quảng Bình: 28 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới
Đà Nẵng: 304 Đống Đa, Q.Hải Châu
Q Ngãi: 168B Nguyễn Tự Tân, TP Q.Ngãi
Bình Định: 17 Quang Trung, AN Nhơn
Kết nối với chúng tôi
Design by Calisto